Chinese Crested Dog

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

Chinese Crested Dog


 


Chinese Crested มีกระดูกที่สวยงามและเรียวยาวซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่สง่างามและสง่างามที่สุด ในสายพันธุ์ไม่มีขนจะพบขนนุ่ม ๆ ที่ศีรษะ (หงอน) หาง (ขนนก) และเท้าและขาส่วนล่าง ผิวบริเวณที่ไม่มีขนจะเนียนนุ่ม ในพาวเดอร์พัฟสุนัขทั้งตัวถูกปกคลุมด้วยขนนุ่มเนียนที่มีความหนาแน่นและความยาวปานกลาง


 


ต้นกำเนิดของ Chinese Crested นั้นยากที่จะติดตาม สุนัขไม่มีขนดูเหมือนจะเกิดขึ้นจากการกลายพันธุ์ทั่วโลก แต่โดยทั่วไปแล้วพวกมันถูกแพร่กระจายไปทั่วอเมริกากลางและอเมริกาใต้ Chinese Crested เป็นข้อยกเว้นที่เกิดขึ้นในแอฟริกาและนำเข้าสู่ประเทศจีนในช่วงต้นศตวรรษที่สิบสาม มีการกล่าวกันว่านักเดินเรือชาวจีนได้เก็บสุนัขไว้บนเรือเพื่อเป็นสิ่งที่น่าสนใจและแลกเปลี่ยนกับพ่อค้าในท้องถิ่นทุกที่ที่พวกเขาเรียก ดังนั้นจึงมีการกระจายพันธุ์ไปยังตุรกีอียิปต์แอฟริกาใต้และอาจเป็นอเมริกากลางและใต้ เฉพาะในปี 1800 เท่านั้นที่มีการบันทึกในยุโรปโดยมีภาพวาดและต่อมาภาพถ่ายรวมถึงสุนัขพันธุ์ Chinese Crested ในช่วงปลายทศวรรษที่ 1800 สายพันธุ์นี้พบผู้เสนอใน American Ida Garrett ซึ่งเป็นที่นิยมในสุนัขไม่มีขนหลายประเภท ด้วยความช่วยเหลือจากพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ที่มุ่งมั่นจำนวนหนึ่ง (รวมถึง Gypsy Rose Lee ที่มีชื่อเสียง) Chinese Crested ค่อยๆได้รับความชื่นชมจากทั้งในอเมริกาและยุโรป ในปีพ. ศ. 2534 หลังจากความพยายามเป็นเวลาหลายศตวรรษสายพันธุ์นี้ได้รับการยอมรับจาก AKC


สนับสนุนบทความโดย lucabetasia


เว็บ บา คา ร่า ออนไลน์ ที่ดีที่สุด


Chinese Crested เป็นการผสมผสานระหว่างพิกซี่ขี้เล่นแลปด็อกที่อ่อนโยนและคู่หูที่อ่อนไหว เขาทุ่มเทให้กับครอบครัวและเต็มใจที่จะโปรด; เขาเข้ากับสุนัขสัตว์เลี้ยงและคนแปลกหน้าได้ดี พฤติกรรมของเขาควรเป็นเกย์และตื่นตัวThe Crested ชอบวิ่งเล่นข้างนอก แต่เขาเกลียดความหนาวเย็น เขาตัวเล็กพอที่จะออกกำลังกายได้อย่างเพียงพอด้วยการเล่นเกมที่หนักหน่วง พันธุ์ที่ไม่มีขนจะต้องมีเสื้อกันหนาวสำหรับการออกนอกบ้านในสภาพอากาศหนาวเย็น นี่ไม่ใช่พันธุ์สำหรับการใช้ชีวิตกลางแจ้ง การดูแลพาวเดอร์พัฟโค้ทเป็นการแปรงฟันทุกวันหรือสองวัน มักจะโกนปากกระบอกปืนทุกสองสัปดาห์ในพัฟฟ์ Hairless ต้องการการดูแลผิวเป็นประจำเช่นการใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ครีมกันแดดหรือการอาบน้ำเพื่อต่อสู้กับสิวหัวดำ

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน