Dutch Shepherd

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

ดัตช์เชพเพิร์ด


 


Dutch Shepherd มีลักษณะคล้ายกับ Belgian Shepherd Dog ในรูปแบบเสื้อโค้ทและลักษณะทางกายภาพไม่มีสี ความสามารถในการเลี้ยงสัตว์ดั้งเดิมของเขายังคงเหมือนเดิม Dutch Shepherd นั้นมีชีวิตชีวามีพลังและกระฉับกระเฉงพร้อมกับความแข็งแกร่งมากมายซึ่งสะท้อนให้เห็นในรูปลักษณ์ทางกายภาพของเขา: ร่างกายของเขามีขนาดกลางมีพลังและมีกล้ามเนื้อดีและยาวกว่าส่วนสูงเล็กน้อย


 


Dutch Shepherd เป็นสายพันธุ์ที่มีถิ่นกำเนิดในเนเธอร์แลนด์และมีอายุย้อนไปถึงปี พ.ศ. 2441 เดิมที Dutch Shepherd ถูกใช้เป็นสุนัขเลี้ยงแกะและสุนัขในฟาร์มอเนกประสงค์ Dutch Shepherd มีความหลากหลายและใช้งานได้หลากหลายนอกจากนี้ยังใช้เป็นสุนัขคู่ใจและเฝ้ายาม ในปีพ. ศ. 2443 อุตสาหกรรมได้แซงหน้าฝูงแกะและด้วยเหตุนี้สุนัขเลี้ยงแกะที่ต้อนฝูงแกะจึงถูกแทนที่ด้วยอุตสาหกรรมและการครอบครองที่ดินเพื่อการใช้งานอื่น ดังนั้น Dutch Shepherd จึงถูกใช้ในงานอื่น ๆ เช่นงานตำรวจและทหาร อย่างไรก็ตามเขายังคงรักษาความสามารถในการเลี้ยงสัตว์ตามธรรมชาติจนถึงทุกวันนี้และยังคงใช้เพื่อจุดประสงค์นี้อยู่บ่อยครั้ง United Kennel Club ต้อนรับ Dutch Shepherd เข้าสู่กลุ่ม Herding Group ในปี 1995


สนับสนุนบทความโดย lucabetasia


เว็บ บา คา ร่า ออนไลน์ ที่ดีที่สุด


ผู้เลี้ยงแกะชาวดัตช์ที่ฉลาดเป็นอิสระและมุ่งมั่นสามารถมีความคิดเป็นของตัวเองได้ แต่ถึงกระนั้นก็มีความทุ่มเทกระตือรือร้นที่จะทำให้พอใจและเชื่อฟังเจ้าของของมัน เขาซื่อสัตย์และแน่วแน่ทำหน้าที่เป็นสุนัขเฝ้าบ้านที่เฝ้าระวัง การขัดเกลาทางสังคมที่เหมาะสมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสายพันธุ์ที่สงวนไว้นี้ขนแปรงของ Dutch Shepherd สามารถเป็นหนึ่งในสามประเภท: ผมสั้นผมยาวหรือผมหยาบ ทั้งหมดหลั่งออกตามฤดูกาลดังนั้นจึงต้องมีการแปรงฟันทุกสัปดาห์โดยเฉลี่ย การแปรงฟันเป็นประจำการทำความสะอาดหูและการตัดแต่งเล็บรวมถึงการอาบน้ำเป็นครั้งคราวก็เป็นสิ่งที่จำเป็นเช่นกัน Dutch Shepherd ประสบความสำเร็จในการมีงานทำ แต่สามารถเปิด - ปิดสวิตช์เพื่อทำงานเล่นและพักผ่อนได้ เขาควรได้รับการกระตุ้นทางจิตใจและร่างกายอย่างเต็มที่และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่กระตือรือร้นกับสุนัขตัวอื่น ๆ แนะนำให้ฝึกอบรมการเชื่อฟังสำหรับ Dutch Shepherd ที่ชาญฉลาดและเป็นอิสระ ถ้าไม่มีมันเขาอาจจะเครียด

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน