English Toy Spaniel

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

 


 


ภาษาอังกฤษ Toy Spaniel


 


ภาษาอังกฤษ Toy Spaniel ถูกเคลือบอย่างประณีตด้วยขนที่ลื่นไหล ขนสามารถตรงหรือหยักเล็กน้อย มีขอบที่หนักรวมถึงขนที่เท้า อย่างไรก็ตามจุดเด่นของสายพันธุ์คือศีรษะและการแสดงออกของพวกเขา ศีรษะควรเป็นทรงโดมด้วยดวงตาสีเข้มแวววาวและใบหน้าที่ได้รับการรองรับอย่างดีทำให้เกิดการแสดงออกที่นุ่มนวลน่าดึงดูด


 


ภาษาอังกฤษ Toy Spaniel และ Cavalier King Charles Spaniel มีประวัติในช่วงต้นที่เหมือนกัน พวกเขาเริ่มเป็นสายพันธุ์เดียวซึ่งอาจเป็นผลมาจากการผสมข้ามพันธุ์สแปเนียลขนาดเล็กกับสายพันธุ์ของเล่นตะวันออก หลักฐานบางอย่างสนับสนุนทฤษฎีที่ว่าแมรี่ราชินีแห่งสก็อตนำสแปเนียลของเล่นชิ้นแรกไปสกอตแลนด์พร้อมกับเธอจากฝรั่งเศส "สแปเนียลผ้านวม" เหล่านี้กลายเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มชนชั้นสูงและทำหน้าที่เป็นเครื่องอุ่นเท้าและตักรวมทั้งเพื่อนที่น่ารื่นรมย์ พวกเขามาถึงจุดสูงสุดของความนิยมในช่วงต้นรัชกาลที่สิบเจ็ดของกษัตริย์ชาร์ลส์ที่ 2 ผู้ซึ่งให้ความสำคัญกับสุนัขของเขาจนในไม่ช้าสายพันธุ์นี้ก็ถูกเรียกว่า King Charles Spaniels ซึ่งเป็นชื่อที่ยังคงเป็นที่รู้จักในอังกฤษ สุนัขรุ่นแรก ๆ เหล่านี้ล้วนมีสีดำและสีแทน สีอื่น ๆ ได้รับการพัฒนาในภายหลังโดย Duke of Marlborough คนแรกให้เครดิตกับการพัฒนาสีแดงและสีขาว "Blenheims" ซึ่งตั้งชื่อตามที่ดินของเขา สีแดงและสีขาวอาจมาจากการผสมข้ามกับ Cocker Spaniels ของจีน สแปเนียลของ Duke ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นสุนัขล่าสัตว์ที่ดีสำหรับวู้ดค็อก ผู้เสนอสายพันธุ์นี้ส่วนใหญ่สนใจที่จะมีแลปด็อกที่สะดุดตามากกว่าสุนัขล่าสัตว์และในหลายศตวรรษต่อมากษัตริย์ชาร์ลสแปเนียลได้รับการผสมพันธุ์ให้มีขนาดลดลงและเลือกให้หัวกลมและจมูกที่ประจบ ในอเมริกาเปลี่ยนชื่อเป็น Toy Spaniel ภาษาอังกฤษและแสดงเป็นสองสายพันธุ์ ได้แก่ Blenheim ที่มีอนุภาคสีแดงและ Prince Charles สีดำและสีน้ำตาลและทับทิมสีทึบสีแดงและ King Charles สีทึบสีดำและสีน้ำตาล บางครั้งเรียกว่า“ ETs” หรือ“ Charlies


สนับสนุนบทความโดย lucabetasia


เว็บ บา คา ร่า ออนไลน์ ที่ดีที่สุด


ของเล่นภาษาอังกฤษ Spaniel สนุกกับการเล่นโรแมนติก เขาเป็นคนที่มีความเป็นเลิศโดยเฉพาะอย่างยิ่งอ่อนโยนเป็นมิตรใจเย็นและเงียบ แต่เขาก็ขี้เล่นและเอาใจใส่ เขาทุ่มเทให้กับครอบครัวของเขาและสงวนไว้กับคนแปลกหน้า เขาอาจจะดื้อบ้างแม้ว่าเขาจะสนุกกับการเดินเล่นบนสายจูงหรือเล่นเกมสนุก ๆ ในบ้านหรือสนาม แต่เกม English Toy Spaniel ก็ไม่ได้ใช้งานมากเกินไปและสามารถตอบสนองความต้องการในการออกกำลังกายของเขาได้โดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย เขาทำได้ไม่ดีในความร้อน เสื้อคลุมยาวของเขาต้องหวีสัปดาห์ละสองครั้ง

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน