Bentley Continental GT 2021 ที่พร้อมกับความหล่อ

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด


Bentley Continental GT 2021 


 


2021 Bentley Continental GT Specs, Price, MPG & Reviews | Cars.com
เบนท์ลีย์คอนติเนนทัลจีทีปี 2021 ไม่เพียง แต่เป็นคำจำกัดความของรถแกรนด์ทัวริ่งเท่านั้น แต่ยังสวมใส่ชื่อเล่นที่ภาคภูมิใจในตอนท้ายของชื่ออีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเลือกรถคูเป้แบบฮาร์ดท็อปหรือซอฟต์ท็อปคอนเวอร์ติเบิล V-8 หรือ Silken V-12 ที่มีเสียงดัง Continental GT จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นคนดังในทุกครั้งที่ออกนอกบ้าน น่าเสียดายที่คุณอาจต้องเป็นคนดังเพื่อจ่ายราคาตัวเลขหกตัว สำหรับค่าใช้จ่ายจำนวนมากนั้นเบนท์ลีย์ตกแต่งห้องโดยสารของ Continental GT ด้วยหนังชั้นดีไม้แท้การตกแต่งด้วยโลหะและคุณสมบัติการเชื่อมต่อที่ทันสมัยทุกรูปแบบ แม้ว่า Continental GT จะส่องแสงอย่างแท้จริงคืออยู่บนท้องถนนซึ่งสามารถยืดหยุ่นพลังที่เหลือเฟือและแสดงให้เห็นถึงความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของความสะดวกสบายและความเป็นนักกีฬา
เครื่องยนต์เกียร์และสมรรถนะ


เครื่องยนต์ V-8 และ W-12 รุ่นปรับปรุงที่มีอยู่ซึ่งขับเคลื่อนContinental GT รุ่นก่อนหน้านี้ให้พลังมากมาย การทดสอบของเราพบว่า V-8 ซึ่งจะทำให้ 542 ม้าสามารถเปิดรถเก๋งไป60 ไมล์ต่อชั่วโมงใน 3.4 วินาที เครื่องยนต์ W-12 ที่แพงกว่าให้กำลัง 626 แรงม้าและสามารถกระตุ้นรถคูเป้ได้ 60 ไมล์ต่อชั่วโมงใน 3.3 วินาที ทั้งสองใช้ระบบเกียร์อัตโนมัติคลัตช์คู่แปดสปีดที่ปิดการเปลี่ยนเกียร์ที่รวดเร็วเป็นพิเศษ แต่นุ่มนวล ลูกค้าสามารถสั่งซื้อรถคูเป้หรือเปิดประทุนด้วยเครื่องยนต์อย่างใดอย่างหนึ่ง และ Continental GT ทั้งหมดมาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนทุกล้อตามมาตรฐาน


 


สนับสนุนบทความโดย lucabet666


เว็บ บา  คา  ร่า ที่ดีที่สุดในไทย
การตกแต่งภายในความสะดวกสบายและการขนส่งสินค้า


เราคาดหวังห้องโดยสารที่หรูหราจากสิ่งที่สวมใส่ตรา Bentleyและสองประตูนี้ก็ไม่ต่างกัน ภายในหุ้มด้วยหนังอโรมาและวีเนียร์ไม้เนื้อดีและเกือบทุกอย่างเกี่ยวกับ Continental GT สามารถปรับแต่งได้ในราคา นักออกแบบของเบนท์ลีย์คิดทุกอย่างและทุกครั้งที่ล้อหลังเผยให้เห็นรายละเอียดที่น่าประหลาดใจเช่นปุ่มควบคุมที่ได้รับการปรับแต่งอย่างเชี่ยวชาญและขอบเบาะนั่งลายเพชรเย็บสองชั้น แม้ว่าในทางเทคนิค Continental GT จะมีเข็มขัดนิรภัยสำหรับผู้โดยสารสี่คน แต่เราขอแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงการใช้เบาะหลังในการลากคนขนาดผู้ใหญ่เนื่องจากที่วางขาและศีรษะมีจำนวน จำกัด ในการทดสอบของเราเราสามารถใส่กระเป๋าถือขึ้นเครื่องได้ห้าใบในกระเป๋าเดินทางของ Continental ซึ่งมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์กับเพื่อนร่วมเดินทางคนโปรดของคุณ


 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน