4 อันดับนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด


4  อันดับนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก


 
 


 


1. GRAFF DIAMONDS - 55 ล้านเหรียญ คุณไม่สามารถพูดถึงนาฬิกาที่แพงที่สุดในโลกและไม่รวมถึง Graff Diamonds ภาพหลอนจะต้องเสียเงินจำนวนมหาศาลมูลค่า 55 ล้านเหรียญในกระเป๋าของคุณ สร้อยข้อมือของนาฬิกาทำจากทองคำขาวซึ่งหุ้มด้วยเพชรทั้งหมด 110 กะรัตในหลายสี เป็นการผสมผสานระหว่างสีและรูปทรงที่กลมกลืนกันเช่นสีฟ้าสีเหลืองสีชมพูและสีเขียวเข้ากับรูปหัวใจมรกตลูกแพร์กระโจมและทรงกลม เป็นนาฬิกาที่ดีที่สุดและแพงที่สุดเท่าที่เงินจะซื้อได้


 


2. THE FASCINATION BY GRAFF DIAMONDS - 40 ล้านเหรียญ Graff Diamonds เป็น บริษัท ที่สร้างนาฬิกาที่แพงที่สุดเท่าที่เงินสามารถซื้อได้และหนึ่งในนั้นคือ The Fascination ซึ่งจะทำให้คุณกลับมาได้ถึง 40 ล้านเหรียญ ตามชื่อจริงคุณจะพบว่านาฬิกาเรือนนี้ที่มีเพชรทรงลูกแพร์ 38.13 กะรัตตรงกลางยังสามารถเปลี่ยนเป็นแหวนได้ นาฬิกาทั้งเรือนประดับด้วยเพชรสีขาวมูลค่า 152.96 กะรัต


 


3. PATEK PHILIPPE GRANDMASTER CHIME - 31 ล้านเหรียญ Patek Philippe Grandmaster Chime ที่ไม่เหมือนใครอ้างอิง. 6300A ขายค้อนราคา 31 ล้านฟรังก์สวิส (ประมาณ 31 ล้านดอลลาร์) ที่ Only Watch ซึ่งเป็นงานประมูลเพื่อการกุศลที่จัดขึ้นในเจนีวาซึ่งแบรนด์นาฬิกาชั้นนำบริจาครุ่นพิเศษ ข้อมูลอ้างอิง Grandmaster Chime 6300A-010 ถูกสร้างขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ Only Watch และเป็นนาฬิกาเรือนเดียวที่ทำจากสแตนเลสสตีล มีหน้าปัดด้านหน้าและด้านหลังซึ่งสามารถเปลี่ยนได้โดยใช้สายคล้องแบบพลิกกลับได้ สนับสนุนบทความโดยบาคาร่าที่ดีที่สุดในไทย หน้าปัดด้านหน้าสีปลาแซลมอนมีคำจารึก“ The Only One” บนหน้าปัดนาฬิกาปลุกที่เวลา 12 นาฬิกา Patek Philippe เปิดตัว Grandmaster Chime ในปี 2014 ในชุดเจ็ดชิ้นเพื่อฉลองครบรอบ 175 ปี เป็นนาฬิกาที่ซับซ้อนที่สุดที่ Patek Philippe ผลิตออกมา


 


4. JAEGER-LECOULTRE JOAILLERIE 101 MANCHETTE - 26 ล้านเหรียญ Jaeger-LeCoultre Joaillene Manchette เป็นหนึ่งในนาฬิการาคาแพงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ประกอบด้วยวงดนตรีจำนวนมากที่ได้รับการขัดเงาและหุ้มด้วยลิงค์ชุดเพชร นาฬิกาขนาดเล็กที่ไขลานด้วยตนเองตั้งอยู่บนสร้อยข้อมือทองคำขาวและเพชร หน้าปัดของนาฬิกาปิดด้วยกระจกแซฟไฟร์ ผลงานศิลปะสุดพิเศษจาก Jaeger-LeCoultre มีเพชร 576 เม็ดและพลอยนิล 11 เม็ด แม้ว่าจะไม่มีข้อมูลที่แน่นอนเกี่ยวกับภาวะแทรกซ้อนและการออกแบบผลงานชิ้นเอกนี้ แต่นักวิทยาศาสตร์ยืนยันว่ามีการมอบสิ่งที่คล้ายกันนี้ให้กับ Queen Elizabeth II เพื่อเป็นเกียรติแก่ 60 ปีที่เธอดำรงตำแหน่ง


 

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน