fjrigjwwe9r1SubMenu:SubMenu_Keywordsสมาชิก, บุคคลทั่วไป, "> กฏระเบียบและเงื่อนไขที่สมาชิกควรทราบและปฎิบัติ

กฏระเบียบและเงื่อนไขที่สมาชิกควรทราบและปฎิบัติ


เงื่อนไขและข้อตกลงในการสมัครสมาชิกเวบไซต์  tanaypod.com
 
1. ผู้ที่สมัครสมาชิกจะต้องใช้นามแฝงที่เหมาะสม ไม่หยาบคายหรือส่อไปในทางลามกอนาจาร
2. ผู้ที่สมัครสมาชิกต้องใช้ Username เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น และสามารถใส่สัญลักษณ์อื่นประกอบได้ ยกเว้นตัวอักษรภาษาไทยที่ไม่สามารถใช้ได้
3. ผู้ที่สมัครสมาชิกต้องกรอกข้อมูลที่เป็นจริงให้ครบทุกข้อ เพื่อสิทธิประโยชน์ของท่านในการเข้าร่วมกิจกรรมของเรา
4. สมาชิกต้องปฏิบัติตามกฏระเบียบและข้อตกลงของบอร์ดอย่างเคร่งครัดเพื่อความสงบเรียบร้อย ในกรณีที่ท่านละเมิดกฏ Admin และผู้ดูแลเว็บบอร์ด มีสิทธิ์ยกเลิกการเป็นสมาชิกได้
5. เพื่อความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยในข้อมูลของท่านเอง ผู้ดูแลเว็บบอร์ดขอแจ้งให้ท่านทราบว่า เป็นหน้าที่ของท่านเองในการรักษาชื่อ Login และ Password ของท่านให้ดี โดยไม่บอกให้ผู้อื่นทราบ
6. ข้อมูลของสมาชิกจะถูกเก็บเป็นความลับอย่างสูงสุด ผู้ดูแลเว็บบอร์ดจะไม่เปิดเผยข้อมูลของท่านเพื่อประโยชน์ทางการค้า หรือเพื่อประโยชน์ในด้านอื่น ๆ ทั้งสิ้น
7. ผู้ดูแลเว็บบอร์ดขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกความเป็นสมาชิกหรือหยุดให้บริการระบบสมาชิกเมื่อใดก็ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า
8. Username ที่ไม่ได้ Login เข้ามาใช้งานเป็นเวลาอย่างน้อย 3 เดือน จะถูกลบบัญชีโดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า
9. หากตรวจพบว่าสมาชิกใดตั้งกระทู้หรือตอบกระทู้ที่ชักชวนหรือกระทำการใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจลูกโซ่ (MLM)  การเล่นการพนันในทุกรูปแบบ,การละเมิดสิทธิของบุคคลอื่น,การใช้ถ้อยคำหยาบคายหรือหมิ่นประมาทบุคคลอื่น   จะถูกดำเนินการลบชื่อสมาชิกที่ใช้งานและกระทู้ที่ตั้งขึ้น
 
 

ผู้ที่เป็นสมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ดังนี้ (เงื่อนไขต่าง ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม)
 
1. สมาชิกทั่วไป (บุคคลทั่วไป)  สามารถเข้าชมเวบฟรี สามารถตั้งกระทู้คำถามปัญหากฏหมายแรงงานฟรี และได้รับคำตอบจากทนายป๊อดทนายแรงงานฟรี แต่ไม่สามารถเข้าไปในเมนูของสมาชิกระดับ 1 และระดับ 2 เว้นแต่จะสมัครเป็นสมาชิกระดับ1 และหรือระดับ 2

2. สมาชิกระดับ 1 คือบุุคคลธรรมดาทั่วไปที่สมัครเป็นสมาชิกและได้ชำระเงินค่าสมาชิกแล้ว   สามารถเข้าชมเวบฟรี และสามารถตั้งกระทู้คำถามปัญหากฏหมายแรงงานและปัญหากฏหมายด้านอื่นได้ สมาชิกระดับ 1 จะได้รับการตอบคำถามจากทนายป๊อดทนายแรงงาน และสามารถเข้าใช้และอ่านบทความต่างๆ ที่มีไว้ให้สำหรับสมาชิกระดับ 1. กรณีที่มีปัญหาข้อพิพาทแรงงานกับนายจ้างในคดีแรงงาน หรือบุคคลทั่วไปในคดีอื่น ๆ หากมีการตกลงว่าจ้างทนายป๊อดให้เป็นทนายความในคดีต่าง ๆ  จะได้รับส่วนลดพิเศษในอัตราค่าบริการของการเป็นทนายความ 
 
3. สมาชิกระดับ 2 คือนิติบุคคลที่จดทะเบียนตามกฏหมายประเทศไทยหรือต่างประเทศ    ตัวแทนสามารถเข้าชมเวบฟรี และและสามารถตั้งกระทู้คำถามปัญหากฏหมายแรงงานและปัญหากฏหมายด้านอื่นได้ โดยใช้บริการเมนูถามตอบ สมาชิกระดับ2   และจะได้รับการตอบคำถามจากทนายป๊อดทนายแรงงาน และสามารถเข้าใช้และอ่านบทความต่างๆ ที่มีไว้ให้สำหรับสมาชิกระดับ 1 และสมาชิกระดับ 2
    กรณีที่มีปัญหาข้อพิพาทแรงงานกับนายจ้างในคดีแรงงาน หรือบุคคลทั่วไปในคดีอื่น ๆ หากมีการตกลงว่าจ้างทนายป๊อดให้เป็นทนายความในคดีต่าง ๆ  จะได้รับส่วนลดพิเศษในอัตราค่าบริการการเป็นทนายความ และจะได้รับการจัดส่งกฏหมายต่างๆ ที่แก้ไขใหม่   ในกรณ๊ที่ทนายป๊อดจัดอบรมสัมมนาในประเด็นปัญหาข้อกฏหมายต่าง ๆ จะได้รับการเชิญให้เข้าร่วมการอบรมสัมมนา และจะได้ส่วนลดร้อยละ 50 ของค่าอบรมสัมมนาจำนวน 1 หลักสูตร  
 

อัตราค่าสมาชิก
 
 สมาชิกทั่วไป     ฟรี!
 สมาชิกระดับ 1   ค่าสมาชิกปีละ    500  บาท/ปี
 สมาชิกระดับ 2   ค่าสมาชิกปีละ 2,500  บาท/ปี 
 
 
การชำระค่าสมาชิก
 
สามารถโอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารต่างๆ ดังนี้ 
 
 เมื่อท่านได้ชำระเงินค่าสมาชิก ขอความกรุณาให้ท่านส่งสลิปการโอนเงินมาทาง
 
 E-mail : pitaksakon.lawfirm@gmail.com 
 Fax  : 02-8792886
 
  
 
 ขอบคุณจาก.. ทนายป๊อดทนายแรงงาน